Viettel mở rộng đầu tư ra nước ngoài

Viettel mở rộng đầu tư ra nước ngoài

 • Viettel mở rộng đầu tư ra nước ngoài

Tập đoàn viễn thông quân đội viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng 100% vốn nhà nước, chịu trách nhiệm kế thừa các quyền nghĩa vụ pháp lý và lợi ích hợp pháp của tổng công ty viễn thông quân đội. Viettel là tập đoàn viễn thông và công nghệ thông tin lớn nhất việt nam, đồng thời được đánh giá là một trong những công ty viễn thông có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới và nằm trong top 15 các công ty viễn thông toàn cầu về quy mô và cả số lượng thuê bao phát triển.

Cách đây từ năm 2006, khi mới bước chân vào ngành viễn thông cho đến nay, viettel telecom đã mở rộng đầu tư và phát triển mạng lưới kinh doanh gồm 10 nước, trải rộng từ châu Á, Châu Phí cho đến Châu Mỹ với khoảng hơn 350 triệu dân, con số gấp rất nhiều lần so với dân số việt nam. Mặc dù gặp không ít những khó khăn, nhưng ban lãnh đạo Viettel vẫn rất quyết tâm thực hiện cuộc cách mạng mở rộng hạ tầng viễn thông. Những kết quả mà Viettel đã đạt được chứng minh sự đúng đắn của định hướng táo bạo này.

 


Năm 2015 tổng doanh thu mà viettel nhận về từ đầu tư nước ngoài tăng 9,1%, đạt gần 1,5 tỷ USD. Có những quốc gia chỉ mới đầu tư 2 đến 3 tháng, tuy nhiên số lượng thuê bao đã phát triển lên đến hàng triệu thuê bao, đánh dấu sự thành công rõ rệt của nhà mạng viettel.
Mục tiêu đầu tư nước ngoài dài hạn
Từ nay cho đến cuối năm 2016, tập đoàn viettel đặt mục tiêu sẽ đầu tư nước ngoài thêm thị trường mới, đồng thời điều hành tốt việc kinh doanh tại các thị trường đã khai trương, cũng như để tranh thủ bối cảnh thị trường viễn thông hiện tại đang có nhiều cơ hội mua bán, sáp nhập.
Mục tiêu dài hạn của Viettel là đến năm 2020 đứng trong tốp 10 doanh nghiệp viễn thông đầu tư nước ngoàilớn nhất của thế giới, với việc đầu tư, kinh doanh ở khoảng 20-25 quốc gia, vùng lãnh thổ, với tổng quy mô dân số 500 - 600 triệu dân, gấp khoảng 6 lần dân số của Việt Nam. Các thị trường mới sẽ được tập trung đẩy mạnh tăng trưởng nhằm nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, mang về nhiều lợi nhuận và thu hồi đầu tư trong thời gian sớm nhất. Đối với các thị trường đã đi vào kinh doanh bền vững, Viettel sẽ tiếp tục giữ vững đà tăng trưởng ổn định khi tiến sâu áp dụng công nghệ mới để tăng cường quản lý hiệu quả và thông minh hóa các dịch vụ cho người dùng.

Ngoài ra, Viettel sẽ duy trì phát huy thế mạnh của một tập đoàn cung cấp các dịch vụ internet viễn thông - CNTT hàng đầu tại thị trường đầu tư nước ngoài, đẩy mạnh phát triển các dịch vụ data, giá trị gia tăng, công nghệ thông tin trên nền tảng internet di động và băng rộng.

Xem Thêm: Viettel nha trang


 

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

Tin tức liên quan

 • Viettel nha trang khuyến mãi tháng 12/2016
 • Năm 2016 đi qua với thành công của mọi người mọi nhà. Bước qua năm 2017, nhân dịp xuân đinh dậu Viet..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • lắp mạng viettel tại nha trang - 0971.081.333
 • Hotline lắp mạng viettel tại nha trang: 0971.081.333     Danh sách các đểm giao..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • Tuyến Cáp quang biển AI bị đứt. Tốc độ truy cập mạng bị yếu.
 •  Viettel Nha trang xin gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng đang sử dụng đường truyền internet Vi..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • Viettel nha trang đồng loạt đổi sim 4G
 • Đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn viễn thông quân đội  Viettel đã triển khai thử nghiệm thành ..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • Ưu điểm cáp quang viettel so với cáp đồng ADSL
 • Đăng ký đường truyền cáp quang viettel tại Nha Trang. Công nghệ viễn  thông ngày càng phát tr..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • Viettel nha trang tài trợ cho giáo dục
 • Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giáo dục và Đào tạo với Chi nhánh Viettel tỉnh Khánh Hòa, nhằ..

  $0.00 Ex Tax: $0.00

 • Chương trình Internet viettel nha trang tháng 2/2017
 • Gói cước Cáp quang Viettel tại nha trang–Bắt đầu tháng 1/2017 viettel Nha Trang triển khai các gói..

  $0.00 Ex Tax: $0.00